CỬU LONG HOMES – “CÁNH CỬA VÀNG” ĐỂ BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP

Tôn trọng sự khác biệt để thăng hoa trong công việc và cuộc sống, chính sách đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng xứng tầm năng lực,… là những yếu tố góp phần đưa Cửu Long Homes trở thành “cánh cửa vàng” giúp người trẻ bắt đầu sự nghiệp. Nếu bạn là người trẻ, một người lao động hiện đại đang tìm kiếm một nơi làm việc đúng “chuẩn”, thì hãy cân nhắc môi trường làm việc tại Cửu Long Homes qua 5 yếu tố dưới đây nhé!

1. Môi trường phát triển hàng đầu

Thành lập từ năm 2018 đến nay, Đất Xanh Miền Tây luôn không ngừng xây dựng, cải thiện và mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và tôn trọng tư duy khác biệt. Được kế thừa những tinh hoa của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, với 4 giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”. Cửu Long Homes hứa hẹn sẽ là môi trường Bất Động Sản hàng đầu với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn mở cửa chào đón những nhân tài. Nơi đây sẽ là một “mảnh đất màu mỡ” của sự phát triển, một “cánh cửa vàng” lý tưởng mà các “chiến hữu” có thể sát cánh bên nhau trong những dự án, hoạt động vì cùng một mục tiêu chung.

Cửu Long Homes – môi trường chuyên nghiệp luôn chào đón những nhân tài

Tại Cửu Long Homes, với môi trường làm việc trẻ, đầy năng động dành cho những bạn trẻ vào nghề với nhiều khát khao, nhiệt huyết và đam mê với ngành bất động sản. Tại đây, tinh thần làm việc nhóm luôn được đề cao, mỗi người trong hệ thống sẽ như một mắt xích không thể tách rời, mọi người có thể thỏa sức được thể hiện ý tưởng, nêu rõ quan điểm và phong cách làm việc một cách tự tin và thoải mái nhất.

2. Chế độ lương, thưởng xứng đáng với năng lực

Tại Cửu Long Homes bạn sẽ được hưởng mức lương tương xứng với năng lực của mình. Được hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ về bảo hiểm, lương, thưởng, nghỉ phép, … theo quy định của Nhà nước. Công ty luôn công nhận những đóng góp của nhân viên trong quá trình làm việc, song song đó còn thường xuyên có các chương trình đánh giá và giải thưởng hấp dẫn cho những cá nhân, tập thể làm việc hiệu quả và xuất sắc như: giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất, phòng kinh doanh xuất sắc nhất,….Bên cạnh đó, chế độ khen thưởng luôn đảm bảo tính công bằng và công khai.

Phòng kinh doanh xuất sắc nhất Tháng 3 – Qúy 1/2022 vừa qua

3. Văn phòng làm việc lý tưởng

Với không gian làm việc được thiết kế một cách hiện đại, độc đáo đúng chất của một công ty hàng đầu về Bất Động Sản. Văn phòng tại Cửu Long Homes vừa là không gian làm việc, vừa là không gian nghỉ ngơi cho tất cả nhân viên sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Hiện tại, Cửu Long Homes đang được đánh giá là một trong những văn phòng “5 sao” hiện đại bậc nhất TP Vĩnh Long. Khi được tọa lạc tại vị trí mặt tiền ngay trung tâm thành phố, với thiết kế không gian thoáng mát, phù hợp với gam màu vàng hiện đại tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Tất cả đã tạo nên một môi trường làm việc năng động, lý tưởng cho đội ngũ kinh doanh cũng như mang đến trải nghiệm dịch vụ chăm sóc uy tín, tốt nhất cho khách hàng.

Văn phòng làm việc chuẩn “5 sao” – hiện đại bậc nhất TP Vĩnh Long

4. Luôn quan tâm, chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên

Công ty thường xuyên tổ chức những sự kiện tập thể dành cho nhân viên, Cửu Long Homes  mong muốn những “chiến hữu” của mình luôn gắn kết với công ty không chỉ trên mặt lợi nhuận mà còn về tinh thần. Hàng năm công ty luôn chú trọng tổ chức những hoạt động vui chơi, văn nghệ, hay những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa với cộng đồng,… không chỉ vậy, hoạt động team building được tổ chức mỗi năm để nhằm gắn kết những cá nhân trong tập thể đông đảo của Cửu Long Homes

Hoạt động team building được tổ chức mỗi năm

5. Mang thương hiệu uy tín hàng đầu ĐBSCL

Trở thành một thành viên của Cửu Long Homes, đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành một nhân tố của Tập đoàn Đất Xanh – “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Bên cạnh đó, bạn cũng là thành viên của Đất Xanh Miền Tây – Công ty dẫn đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong lĩnh vực môi giới.

Chính vì thế, là một công ty thành viên được thừa hưởng từ những quyết tâm và khát vọng mãnh liệt từ Công ty mẹ, Cửu Long Homes chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan cho những bạn trẻ đầy tài năng trên những bước đầu lập nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng trải thảm đỏ để chào đón những nhân tài, sẵn sàng đào tạo từ những “chiến binh mới”. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, sự quyết tâm và nhiều hoài bão, Cửu Long Homes sẽ cùng bạn vượt qua mọi thử thách, chinh phục những giấc mơ và chạm đến khát vọng vươn tới những vì sao.

—————————————-
🌟 CÔNG TY CỔ PHẦN CỬU LONG HOMES
📍 90B Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành Phố Vĩnh Long
📞 0907 565 323
📧 cuulonghomes@datxanhmientay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 565 323
0907 565 323
Nhận tư vấn