“BÙNG NỔ” CÙNG LỄ KICK-OFF GIAI ĐOẠN II DỰ ÁN HÒA BÌNH RIVERSIDE

“Chuông vàng tỏa sáng – Về đích huy hoàng”

Sáng nay ngày 14/04/2022, gần 1.000 “chiến binh” tinh nhuệ của Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã tham dự sự kiện Kick-Off Giai Đoạn II Dự Án Hòa Bình Riverside và “bùng nổ” với cuộc thi “Chuông vàng tỏa sáng – Về đích huy hoàng”. Sự kiện diễn ra đã lan toả mạnh mẽ nhiệt huyết đến đội ngũ các chiến binh kinh doanh, hứa hẹn sẽ đưa dự án Hòa Bình Riverside trở nên khuynh đảo thị trường BĐS tại Đồng bằng sông Cửu Long trong thời gian sắp tới.

Gần 1.000 “chiến binh” tinh nhuệ của Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đã tham dự sự kiện Kick-Off Giai Đoạn II Dự Án Hòa Bình Riverside

Khép lại đường đua “Cất cánh cùng Hòa Bình Riverside” giai đoạn I với vô vàn khát vọng, các chiến binh kinh doanh của ĐXMT vẫn luôn không ngừng nổ lực và liên tục đạt được những thành tích đáng tự hào. Và buổi Lễ Kick-Off ngày hôm nay cũng là ngày vinh danh các “chiến binh”, các tập thể xuất sắc nhất trong giai đoạn vừa qua, cũng như tiếp tục mở đầu cho một đường đua mới và gặt hái được những thành công tiếp theo trên hành trình chinh phục thị trường BĐS.

Tại không khí sục sôi và tràn đầy năng lượng trong buổi Kick-Off, Bà Nguyễn Thị Thanh Thương – Giám đốc kinh doanh Hội sở lại càng thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết khi có những chia sẻ về các thông tin, chính sách cực kì hấp dẫn đối với các “chiến binh” kinh doanh khi bán dự án Hòa Bình Riverside, những thông tin đã mang đến nguồn năng lượng cực mạnh và không khí máu lửa tràn ngập cả hội trường.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thương – Giám đốc kinh doanh Hội sở thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của các chiến binh

Cũng tại buổi lễ, Bà Ngô Thị Mỹ Hồng – Giám đốc Dự Án Tổng Công ty ĐXMT cho biết, Hòa Bình Riverside hiện đang là niềm tự hào tại Bạc Liêu nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung khi sở hữu địa thế phú quý, nằm ngay tại mặt tiền dòng sông Bạc Liêu – Cà Mau. Dự án tựa như một nhà hát giữa đại dương mênh mông lần đầu tiên xuất hiện tại vùng đất Công tử Bạc Liêu, mang lại nhiều cảm hứng cho các khách hàng.

Bà Ngô Thị Mỹ Hồng – Giám đốc Dự Án Tổng Công ty ĐXMT cho biết rằng Hòa Bình Riverside hiện đang là niềm tự hào tại Bạc Liêu

Khuấy động không gian tưng bừng tại buổi lễ Kick-Off, phần chơi Gameshow “RUNG CHUÔNG VÀNG” đã thực sự mang đến một bầu không khí bùng nổ diễn ra tại buỗi lễ. Gần 1.000 CBNV Của ĐXMT đã cùng nhau hòa quyện để vẽ nên một bức tranh sắc màu mang tên “Quyết thắng”. Với 5 đội chơi tượng trưng cho 5 Công ty thành viên của đội ngũ ĐXMT, tất cả đều chứng tỏ kiến thức, trí thông minh và tinh thần đồng đội để cùng nhau tranh tài. Và kết quả chung cuộc, xin được chúc mừng các đội chơi xuất sắc:

Giải Nhất đã thuộc về Công ty BĐS DX Cửu Long khi các thành viên đã xuất sắc giải mã được Ô Chữ Đặc Biệt: THE CHAMPION – Bởi các bạn chính là NHÀ VÔ ĐỊCH của Gameshow “RUNG CHUÔNG VÀNG” ngày hôm nay. Xin chúc mừng Công ty BĐS DX Cửu Long.

Giải Nhì đã thuộc về Công ty BĐS Cần Thơ với thành tích rất sát sao, các thành viên được tuyên dương là đội chơi quyết tâm với lượt ấn chuông dành quyền trả lời nhiệt tình nhất. Xin chúc mừng Công ty BĐS Cần Thơ.

Đạt thành tích Giải Ba là Công ty Hội Sở, với cách chơi thông minh và dí dỏm, các thành viên đã xuất sắc mang về Giải Ba dành cho đội. Xin chúc mừng Công ty Hội Sở.

3 đội chơi xuất sắc nhất cùng nhận giải thưởng

Khép lại buổi lễ ra quân, Bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Điều Hành Tổng Công Ty ĐXMT kiêm CTHĐQT Công Ty DX Cửu Long đã chính thức phát động ra quân giai đoạn II. Mong rằng các “chiến binh” xuất sắc của ĐXMT sẽ là những nguồn lực mạnh mẽ, để đưa Hòa Bình Riverside trở thành một dự án xứng tầm với những gì thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng cho vùng đất “xứ cơ cầu”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 565 323
0907 565 323
Nhận tư vấn