CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÔN CHỈ VĂN HÓA ĐẤT XANH 2022

Sáng ngày 27/4, hơn 1.200 CBNV Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đầy vinh dự và tự hào khi được tham dự chương trình Đào tạo Tôn chỉ văn hóa Đất Xanh do Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh trực tiếp đào tạo và truyền tải. Sự kiện đã đọng lại trong tâm trí và tinh thần CBNV ĐXMT nguồn cảm xúc mãnh liệt.
Hình ảnh: Hơn 1.200 CBNV Đất Xanh Miền Tây (ĐXMT) đầy vinh dự và tự hào khi được tham dự chương trình Đào tạo Tôn chỉ văn hóa Đất Xanh 
Trực tiếp tham gia đào tạo gồm các vị lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Đất Xanh:
Ông Trần Quốc Thịnh – Phó Tổng Nhân sự và Phát triển hệ thống; ông Nguyễn Quốc Hoàn – Giám đốc Nhân sự; ông Võ Hồng Kim – GĐ Quản trị Chiến lược; ông Nguyễn Trọng Quốc – Giám đốc Học viện Chiến lược; ông Lê Thế Tình – Trưởng BP Đào tạo.
Về phía Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây có sự tham dự của Ban TGĐ:
CEO Dương Quốc Thủy, Phó TGĐ Điều hành Phùng Thị Phượng, đội ngũ giám đốc chức năng Tổng công ty, TGĐ 6 công ty thành viên cùng đông đảo 1.200 cán bộ nhân viên toàn hệ thống ĐXMT.
Phát biểu tại sự kiện, CEO Dương Quốc Thủy cho rằng: Đối với một doanh nghiệp, ngoài tiềm lực tài chính, văn hóa là giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững, là tài sản không thể thay thế. ĐXMT tự hào khi là một thành viên của Tập đoàn, được thừa hưởng những giá trị văn hóa đặc sắc mà không phải doanh nghiệp nào cũng có được. Chính sức mạnh tinh thần ấy đã biến thành động lực mạnh mẽ để ĐXMT bước đi nhanh hơn, vững chãi hơn, toàn thể CBNV cùng đồng lòng chinh phục những mục tiêu chiến lược mà Ban TGĐ đã đề ra cũng là định hướng của Tập đoàn. Trong đó mục tiêu cốt lõi là chiếm lĩnh thị phần mảng dịch vụ môi giới tại khu vực Tây Nam bộ, mở rộng thương hiệu quốc gia, trở thành chủ đầu tư và từng bước hiện thực hóa mục tiêu doanh nghiệp tỷ USD.
CEO Dương Quốc Thủy phát biểu tại sự kiện
Đồng tình với quan điểm trên, Phó TGĐ Điều hành – bà Phùng Thị Phượng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Tập đoàn đã dồn tâm huyết để tổ chức nhiều buổi đào tạo Tôn chỉ văn hóa Đất Xanh đến với CBNV ĐXMT. Tập thể ĐXMT sẽ tiếp thu, gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp mà Tập đoàn đã kiến tạo nên để mỗi CBNV đều hành xử chuẩn mực trong công việc và cuộc sống, đúng đạo đức, đúng quy định, đúng pháp luật; và mỗi CBNV là một “đại sứ văn hóa”, “đại sứ thương hiệu” Đất Xanh.
Qua các nội dung chia sẻ của Ban lãnh đạo Tập đoàn, CBNV ĐXMT càng thêm thấm nhuần sâu sắc tư tưởng văn hóa, giá trị cốt lõi của Người Đất Xanh, đó là:
4 Trí: Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn
4 Đạo: Tốc – Tinh – Trí – Tín
4 Tâm niệm: Hết việc không hết giờ – Việc hôm nay không để ngày mai – Không xong việc không về – Tôi là người hiệu quả.
4 Đúng: Đúng giờ – Đúng kế hoạch – Đúng pháp luật – Đúng văn hóa Đất Xanh.
4 Tâm thức: Xin lỗi – Luôn mỉm cười – Xin chào – Xin cảm ơn
4 Ý chí: Trung thành – Trung thực – Tận tâm – Tận tụy
Lãnh đạo Người Đất Xanh có 4 Đức tính: Sáng tạo – Dấn thân – Hiệu quả – Bao dung
Một số hình ảnh tại sự kiện:
Ngoài những tôn chỉ văn hóa của Người Đất Xanh, các CBNV còn được lĩnh hội những bài học tư tưởng triết lý sâu sắc của Người sáng lập Tập đoàn, được đúc kết từ lời vĩ nhân, dựa trên các chuẩn mực đạo đức và lấy con người làm gốc. CBNV thấu hiểu, tin tưởng khát vọng và tầm nhìn của Người sáng lập, đặc biệt là giấc mơ non sông – phát triển đất nước hùng cường và dựng xây một Đất Xanh “Hiệu quả – Trường tồn – Vĩ đại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 565 323
0907 565 323
Nhận tư vấn