CỬU LONG HOMES TƯNG BỪNG KHÍ THẾ CÙNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VÀ ĐÀO TẠO DỰ ÁN T&T TAM ĐA

Sáng nay ngày 06/07/2022, tại Nhà hàng Hương Sen đã có một ngày “rực lửa” với sức nóng gần 1.000 Chuyên viên kinh doanh đến tham dự sự kiện “Lễ Ký kết hợp tác và Đào tạo dự án T&T Tamda” – “Hòn đảo ngọc” trong lòng đô thị. Sự kiện được diễn ra trang trọng và hoành tráng cùng sự góp mặt của đông đảo các Công ty môi giới Bất Động Sản hàng đầu trên thị trường, trong đó có 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒎𝒆𝒔.
𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒎𝒆𝒔 rất tự hào khi được trở thành Đơn vị phân phối chính thức dự án KĐT T&T Tam Đa
Với tinh thần chiến đấu nhiệt huyết, quyết tâm rực cháy của các chiến binh kinh doanh trẻ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒎𝒆𝒔 rất tự hào khi được trở thành Đơn vị phân phối chính thức dự án KĐT T&T Tam Đa – Dự án giúp nâng tầm cuộc sống mới cho người dân tại vùng ĐBSCL. Không khí hoành tráng, âm thanh sống động cùng những màn trình diễn rực cháy khắp hội trường đã mang đến cho các chiến binh kinh doanh nhiều cung bậc cảm xúc khó quên, đồng thời tiếp thêm nguồn năng lượng, bùng nổ tinh thần cho các chiến binh trong cuộc quyết chiến “đánh” dự án siêu phẩm trong thời gian tới.
Đại diện Đơn vị Tiếp thị và phân phối độc quyền – Ông Phạm Thanh Sáng chia sẻ: “KĐT T&T Tam Đa là dự án được Tập đoàn T&T Group dành nhiều sự quan tâm và nguồn lực mạnh mẽ với kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm xứng tầm với những gì thiên nhiên đã ưu ái, ban tặng cho vùng đất Chín Rồng. Trong thời gian tới, KĐT Tam Đa hứa hẹn sẽ là một dự án mang tầm đẳng cấp, tiếp nối rực lửa cho sứ mệnh nâng tầm cuộc sống, lan tỏa phồn vinh đến với TP Vĩnh Long nói riêng và toàn vùng ĐBSCL nói chung”
Đại diện Đơn vị Tiếp thị và phân phối độc quyền – Ông Phạm Thanh Sáng chia sẻ
Ông nhấn mạnh rằng, T&T Tam Đa là kết tinh của 5️⃣ yếu tố “vàng” tạo nên một KĐT hàng đầu tại thành phố Vĩnh Long:
1️⃣ Vị trí đắc địa, thừa hưởng khả năng kết nối liên tỉnh, liên vùng hoàn hảo
2️⃣ Kiến trúc ấn tượng với cảm hứng từ vùng đất Florida, mang hơi hướng kiến trúc bản địa Mỹ, Art Decor và hài hòa đặc trưng khí hậu và văn hóa vùng miền Vĩnh Long.
3️⃣ Hệ thống tiện ích đỉnh cao mang đến chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân ưu tú tại Vĩnh Long
4️⃣ Loại hình sản phẩm đa dạng, giúp tối ưu kinh doanh cũng như khả năng sinh lời không giới hạn
5️⃣ Pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh – bảo chứng “vàng” từ thương hiệu T&T Group.
“Đây là dự án khan hiếm tại vùng ĐBSCL có đầy đủ các yếu tố về địa thế, pháp lý vững mạnh và cả về sự phát triển hạ tầng khu vực. Các quý khách hàng và Nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận đều và bền vững, nhờ vào tính thanh khoản cao, giá trị của dự án sẽ phát triển và tăng mạnh qua từng năm khi làn sóng dân cư đổ về nơi đây xây dựng nên một đô thị mới trong tương lai” – Ông Phạm Thanh Sáng chia sẻ.
Cũng tại sự kiện, Ông Nguyễn Kim Hoàn – Giám Đốc vùng – Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án lại càng tiếp thêm niềm kiêu hãnh, quyết tâm và phấn khởi cho các chiến binh kinh doanh khi có những chia sẻ chính sách thưởng nóng, hoa hồng nhận được cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho đội ngũ bán hàng, góp phần gia tăng tinh thần rực lửa của các đơn vị phân phối, giúp đội ngũ có thêm động lực và hứng khởi trong những giai đoạn tiếp theo của dự án trong thời gian tới.
Sự kiện góp phần gia tăng tinh thần rực lửa của các đơn vị phân phối, giúp đội ngũ có thêm động lực và hứng khởi trong những giai đoạn tiếp theo của dự án trong thời gian tới.
Đặc biệt, tại khoảnh khắc quan trọng nhất trong buổi lễ, giây phút bắt tay hợp tác giữa đơn vị Tiếp thị và Phân phối độc quyền cùng Đơn vị phân phối chính thức – 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑪𝒐̂̉ 𝒑𝒉𝒂̂̀𝒏 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒎𝒆𝒔 đặt bút kí kết đã đánh dấu nên một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Thời khắc ấy như đang kích thích tinh thần của các chiến binh, tất cả cùng nhau “đốt nóng” thị trường bằng khí thế quyết tâm “quét sạch bảng hàng” dự án. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, với sự nỗ lực hết mình của các chuyên viên kinh doanh đến từ hai đơn vị sẽ mang đến thành công rực rỡ trong chặng đường chinh phục siêu phẩm T&T Tamda.
Các chiến binh Cửu Long Homes quyết tâm “quét sạch bảng hàng” dự án
Buổi “Lễ Ký kết hợp tác và Đào tạo dự án T&T Tamda” đã thật sự mang đến cho toàn thể đội ngũ “chiến binh tinh nhuệ” bầu không khí hừng hực khí thế, như một ngọn gió tiếp lửa tinh thần, giúp các chiến binh luôn sẵn sàng tư thế quyết tâm để mang đến cho Quý khách hàng và Nhà đầu tư cơ hội sở hữu sản phẩm sáng giá bậc nhất thị trường ĐBSCL.
Cùng 𝑪𝒖̛̉𝒖 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝑯𝒐𝒎𝒆𝒔 xem lại những hình ảnh đẹp nhất trong buổi “Lễ Ký kết hợp tác và Đào tạo dự án T&T Tamda” vào sáng hôm nay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 565 323
0907 565 323
Nhận tư vấn