MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI: CỬU LONG HOMES VÀ CHUYẾN HÀNH TRÌNH “LAN TỎA YÊU THƯƠNG”

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan…”

Yêu thương cho đi là yêu thương còn động lại mãi. Một cái ôm vỗ về tuy nhỏ nhưng cũng đủ để sưởi ấm trái tim nhỏ bé của những đứa trẻ thơ ngây. Cuộc sống bên ngoài còn quá nhiều điều khiến chúng ta phải suy nghĩ, xung quanh ta còn biết bao mảnh đời cần được chia sẻ và quan tâm. Và chuyến hành trình “Lan tỏa yêu thương” của Cửu Long Homes ngày hôm nay đã thật sự mang đến cho các bé mồ côi tại Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Vĩnh Long một mùa Quốc tế thiếu nhi đầy ý nghĩa.

Chuyến hành trình “Lan tỏa yêu thương” của Cửu Long Homes ngày hôm nay đã thật sự mang đến cho các bé mồ côi tại Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Vĩnh Long một mùa Quốc tế thiếu nhi đầy ý nghĩa

Theo đó, sáng nay ngày 1/6/2022, Công ty Cổ phần Cửu Long Homes đã trao tặng 33 phần quà, tương ứng với 33 em nhỏ tại trung tâm, bao gồm sữa, bánh, mì và các nhu yếu phẩm cần thiết,… Những món quà tuy không quá lớn về vật chất, nhưng lại mang giá trị tinh thần hết sức ý nghĩa, làm vơi đi phần nào những khó khăn, mất mát, giúp sức cho các em sẽ có thêm động lực tiếp bước trong cuộc sống sau này.

Tại trung tâm, Ông Nguyễn Duy Khương – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Cửu Long Homes chia sẻ: “Trước hết, tôi xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các Quý thầy cô tại trung tâm, những người đã dành trọn tấm lòng và tình yêu thương của mình để chăm lo cuộc sống cho các bé. Bên cạnh đó, cũng gửi lời cảm ơn chân thành các thành viên của Cửu Long Homes đã mang đến cho các bé một ngày vui chơi đầy ý nghĩa. Bởi giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm ở việc làm hài lòng khách hàng, mà còn bao gồm cả việc đóng góp những giá trị tốt đẹp, mang tính nhân văn cho cộng đồng và xã hội. Thật hạnh phúc và tự hào vì ngày hôm nay, Cửu Long Homes đã có cơ hội được đến với trung tâm và thực hiện những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, được mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ mồ côi tại trung tâm có một mùa Quốc tế thiếu nhi được hạnh phúc trọn vẹn, đong đầy…”

Ông Nguyễn Duy Khương – Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Cửu Long Homes chia sẻ tại trung tâm

Cũng tại trung tâm, Ông Võ Văn Tấn Hùng – Giám đốc trung tâm Công Tác Xã Hội cũng bày tỏ niềm vui và hạnh phúc: “Đại diện cho trung tâm, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Cổ phần Cửu Long Home ngày hôm nay đã dành thời gian đến để vui chơi cùng các bé, cũng như trao tặng cho các bé những phần quà đầy ý nghĩa. Và chắc chắn rằng, những phần quà ngày hôm nay sẽ là những hành trang giúp cho các bé được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, giúp các bé có thêm nghị lực và niềm tin vào cuộc sống…”

Ông Võ Văn Tấn Hùng – Giám đốc trung tâm Công Tác Xã Hội gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Cửu Long Homes

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Duy Khương cho biết, chuyến hành trình “Lan tỏa yêu thương” là một trong những chuỗi hoạt động vì lợi ích cộng đồng mà Công ty thường xuyên thực hiện. Khẳng định Cửu Long Homes không chỉ hoạt động kinh doanh hiệu quả với những con số ấn tượng mà còn luôn mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp đến với mọi người, thể hiện đúng với tinh thần dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, lan tỏa ngọn lửa yêu thương trong cộng đồng và xã hội.

Cụ thể, ngoài chuyến hành trình “Lan tỏa yêu thương” trong sáng nay, thì vào ngày 01/04/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Cửu Long Homes cũng là một trong những đơn vị tài trợ cho trường Đại học Cửu Long với chương trình “Khuyến học, khuyến tài” – Tiếp sức sinh viên nghèo vượt khó. Chương trình nhằm mục đích giúp các em sinh viên cố gắng học tập, thúc đẩy các em phấn đấu nỗ lực trở thành những công dân hữu ích cho tương lai sau này.

Công ty Cổ phần Cửu Long Homes trao học bổng cho trường Đại học Cửu Long trong chương trình “Khuyến học, khuyến tài” – Tiếp sức sinh viên nghèo vượt khó

Một số hình ảnh trong chuyến hành trình “Lan tỏa yêu thương” sáng hôm nay:

Những hoạt động xã hội cho thấy, Công ty Cổ phần Cửu Long Homes không chỉ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường và phát triển bền vững, mà còn luôn quan tâm sâu sắc đến các hoạt động từ thiện, tài trợ, đóng góp, xây dựng vì sự phát triển chung của cộng đồng. Hy vọng rằng, chuyến hành trình của Cửu Long Homes hôm nay sẽ lan tỏa được tình yêu thương đến với tất cả mọi người, đến với các mạnh thường quân và những tấm lòng hảo tâm hơn nữa, để tất cả mọi người có thể cùng nhau chung tay và giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn khác đang rất cần được thông cảm và chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 565 323
0907 565 323
Nhận tư vấn