VĨNH LONG – MIỀN ĐẤT VÀNG CHO CUỘC SỐNG AN CƯ

Có lẽ với nhiều người, để có một nơi an cư, một mái ấm thật sự vẫn luôn là một điều xa xỉ. Bởi giá bất động sản hiện nay đang ngày càng leo thang, mà cuộc sống của người dân về mặt thu nhập thì vẫn chưa thể đáp ứng. Chính vì thế, nỗi lo “an cư – lập nghiệp” vẫn luôn là một niềm trăn trở trong cuộc sống bộn bề…

Liệu “An cư” có “Lạc nghiệp”?

Không ai biết từ “An cư lạc nghiệp” xuất phát từ đâu, nhưng hầu hết khi được hỏi về mục tiêu phấn đấu, mong muốn trong tương lai thì điểm xuất phát ban đầu luôn gắn liền với “An cư lạc nghiệp”. Có thể hiểu rằng, khi con người muốn bắt đầu một công việc làm ăn lâu dài, trước tiên cần phải ổn định về nơi ăn chốn ở. Bởi chỉ khi không còn phải lo lắng về nơi ăn, chốn ở nữa thì tâm lí con người mới yên tâm, dốc toàn lực cho công việc để mang lại hiệu quả cao.

Quả thật nơi ăn chốn ở là cái đầu tiên cần có, nhưng điều khiến chúng ta cảm nhận sâu sắc nhất lại chính là sự thoải mái, vui tươi trong cả đời sống tin thần và vật chất. “An cư” không phải là vội vã chọn một nơi ở có chất lượng quá thấp, quá tệ hay một nơi ở quá xa hoa, không phù hợp với khả năng, điều kiện của chính mình. “An cư” thực chất là an tâm ở trong lòng, một cuộc sống an cư chỉ cần chọn đúng nơi ở phù hợp, không cần quá lớn, nhưng cũng không quá nhỏ. Điều đặc biệt là chính chúng ta phải cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc khi ở trong tổ ấm của chính mình.

“An cư” thực chất là an tâm ở trong lòng

Cũng tương đồng như thế, ”Lạc nghiệp” không chỉ là việc bắt đầu một công việc, mà nó là sự khởi đầu cho quá trình hăng say, miệt mài và hứng thú lao động. Khái niệm “An cư – lạc nghiệp” là khi chúng ta có một đời sống chẳng phải đo đạc bằng diện tích, cảnh quan, hay số lượng, mà đơn giản là được đong đếm bởi nụ cười, bởi niềm hạnh phúc, đó mới chính là những giá trị gia đình đích thực mà người dân hướng đến. Đây cũng là hành trình đi tìm giá trị sống tất yếu mà Cửu Long Homes đang từng ngày nỗ lực để nâng cao đời sống tinh thần, mang đến một bất động sản an cư đúng nghĩa cho cư dân.

TP Vĩnh Long – Hiện thực hóa giấc mơ “An cư” đúng nghĩa

Vĩnh Long là một mảnh đất “hình thoi”, sở hữu vị trí lõi của vùng ĐBSCL. Là một trong những tỉnh có vị thế rất quan trọng. Nhất là trong chiến lược phát triển và hợp tác chiến lược kinh tế của vùng ĐBSCL.

Được bao bọc bởi sông Tiền đầy phù sa, sở hữu tài nguyên thiên nhiên phong phú. Cộng hưởng cùng vị trí đắc địa, có giá trị kết nối rộng khắp miền Nam, lợi thế này tiếp tục được phát huy mạnh mẽ khi cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận chính thức khánh thành, đưa vào sử dụng vào 27/04/2022 vừa qua. Khi đó, thời gian di chuyển từ Vĩnh Long đến TP.HCM chỉ mất hơn 1 giờ, mở ra cơ hội tốt cho tỉnh tăng tốc thu hút đầu tư. Bên cạnh đó, Vĩnh long còn có ưu thế phù sa màu mỡ, độ phì nhiêu lớn, nguồn nước ngọt quanh năm, không khí trong lành và là tỉnh có ít thiên tai nhất cả nước.

Vĩnh Long là một mảnh đất “hình thoi”, sở hữu vị trí lõi của vùng ĐBSCL

Tại TP Vĩnh Long, Cửu Long Homes muốn mang đến cho khách hàng một bức tranh cuộc sống tràn đầy hạnh phúc, nơi được tái hiện rõ nét cùng những tiện ích ngập tràn mà “vùng đất hình thoi” mang lại. Con trẻ có thể ngập tràn niềm vui vì được thoải mái chơi đùa tại công viên nhạc nước – nơi cách trung tâm chỉ 5p chạy xe. Người lớn cảm thấy hạnh phúc vì tìm thấy điểm tựa bình yên, ngắm các con sau một ngày làm việc căng thẳng. Ông bà, bố mẹ sẽ ngày càng vui khỏe vì mỗi chiều sẽ được tản bộ tại công viên sông Tiền trong lành, thoáng mát…

Cửu Long Homes – Đội ngũ nhân sự với tinh thần “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”

Được kế thừa những tinh hoa của Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, Cửu Long Homes ra đời mang theo sứ mệnh tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách hàng thông qua việc giới thiệu các sản phẩm minh bạch về pháp lý và có giá trị cao về lợi nhuận đầu tư. Bên cạnh đó, Với đội ngũ nhân sự trẻ, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hội tụ 4 giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn”. Cửu Long Homes cùng hơn 1200 nhân sự tại ĐXMT sẽ cho khách hàng được trải nghiệm chuyến hành trình “đi tìm mái ấm” với dịch vụ và sự chuyên nghiệp tốt nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một bất động sản an cư đúng nghĩa tại TP Vĩnh Long – một điểm hẹn an cư lý tưởng, bảo đảm giá trị bền vững theo thời gian.

Đội ngũ nhân sự tại Cửu Long Homes sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ và sự chuyên nghiệp tốt nhất

Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm cho sự phát triển, kết hợp cùng sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống “an cư tại lòng”. Các dự án của Cửu Long Homes tại TP Vĩnh Long sẽ mang đến một không gian đáng sống và một tài sản đáng tự hào. Cửu Long Homes hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu mang đến cho khách hàng một nơi an cư đúng nghĩa. Không chỉ là nơi để ở về mặt thể chất, mà nó còn là nơi cư trú cho tinh thần và tâm hồn của mỗi người.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất:

  •  CÔNG TY CỔ PHẦN CỬU LONG HOMES
  •  90B Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành Phố Vĩnh Long
  •  0907 565 323
  •  cuulonghomes@datxanhmientay.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 565 323
0907 565 323
Nhận tư vấn